คุณครูสุวารี พยุงศักดิ์ดา หัวหน้าแผนกวิชา

คณะคุณครู วัน อาทิตย์ ที่ 5 สิงหาคม 2561, เวลา 11:21 น. 217 ครั้ง นายเอกนรินทร์

ตำแหน่งทางวิชาการ

หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์
  วุฒิการศึกษา

1.มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ประกาศนียบัตรหรือหลักสูตรเฉพาะ
    ประกาศนียบัตรวิชาชีพครู ปีที่จบ 2544
2.มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ปริญญาตรีหรือเทียบเท่า
   การบัญชี ปีที่จบ 2529
  งานวิจัยที่สนใจ